เทศบาลตำบลหนองหญ้าดอกขาว

General Category => พูดคุยกับเทศบาลหนองหญ้าดอกขาว => ข้อความที่เริ่มโดย: natthakont ที่ เมษายน 08, 2024, 10:20:17 am

หัวข้อ: ตรวจดีเอ็นเอ (DNA) ทราบผลใน 3 วันทำการ เราถือว่าความลับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ
เริ่มหัวข้อโดย: natthakont ที่ เมษายน 08, 2024, 10:20:17 am
บริษัท ดีเอ็นเอ เทสติ้ง แล็บบอราทอรี่ จำกัด
บริษัทเอกชนแห่งแรกในประเทศไทยที่เปิดดำเนินธุรกิจด้านการตรวจดีเอ็นเอ
พิสูจน์ความสัมพันธ์ทางสายเลือด และ ตรวจ DNA (https://www.dnathailand.com/) พิสูจน์เอกลักษณ์บุคคล


(https://lh3.googleusercontent.com/pw/AP1GczPDtpjXSaEoqrf5DogRUdCdK9nMZYVQIh_3kId29j1S5O5FwSY5J7EsMIIzE3Gf49hBpMvxKgX64hYU9iINfLN6-Tm68FqIyBXuly01QQ1hw8bVBV7Sjy8Ny95Pw-a9k5P3V_ZAYoRJDHRjPoWbP7Nv=s800) (https://www.dnathailand.com/)

บริษัทเราได้เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2554 เป็นต้นมา
เพื่อรองรับความต้องการที่มีค่อนข้างมากในปัจจุบัน แต่ไม่สามารถหาสถานที่ให้บริการได้ซึ่งมีแต่หน่วยงานของรัฐเท่านั้น
ปัจจุบันหน่วยงานเหล่านี้มีงานล้นมืออยู่แล้วทำให้ไม่สามารถสนองความต้องการของประชาชนทั่วไปได้อย่างทั่วถึง
อีกทั้งขั้นตอนค่อนข้างซับซ้อนและใช้เวลานานมาก รวมถึงบุคลากรทางด้านนี้ที่ยังขาดแคลนอยู่อีกมาก
กระบวนการดำเนินงานทุกขั้นตอนอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของผู้เชี่ยวชาญของบริษัทและมาตรฐาน ISO 17025:2017
รวมถึงยังมีเครื่องมือ เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบันมาใช้ในการตรวจวิเคราะห์
โดยวิเคราะห์เปรียบเทียบรูปแบบดีเอ็นเอ 24 ตำแหน่ง
เพื่อให้ผู้ใช้ ตรวจดีเอ็นเอ ราคา (https://www.dnathailand.com/) ไม่สูง บริการได้รับผลการตรวจที่ถูกต้องและแม่นยำที่สุด

ตรวจดีเอ็นเอ (https://www.dnathailand.com/) ทราบผลภายใน 3 วันทำการ เก็บรักษาความลับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

✔ ตรวจดีเอ็นเอ (https://www.dnathailand.com/) พิสูจน์ความเป็นบิดา ทดสอบโดยการเปรียบเทียบแบบแผนสารพันธุกรรมของเด็กกับผู้ที่ถูกกล่าวว่าเป็นพ่อ

✔ ตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์ความเป็นมารดา ทดสอบโดยการเปรียบเทียบแบบแผนสารพันธุกรรมของเด็กกับผู้ที่ถูกกล่าวว่าเป็นแม่

✔ ตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์ความเป็นพี่น้อง เป็นการทดสอบเพื่อพิสูจน์ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ตั้งแต่ 2 บุคคลขึ้นไป

✔ ตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์ความเป็นฝาแฝด เป็นการพิสูจน์ว่าฝาแฝดเกิดมาจากไข่ใบเดียวกันหรือต่างไข่

✔ บริการตรวจพิสูจน์ทารกในครรภ์ ยืนยันความเป็นบิดาได้ตั้งแต่เด็กยังไม่คลอด ระหว่างทารกในครรภ์กับผู้ที่ถูกกล่าวว่าเป็นพ่อและแม่

✔ ตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์ความเป็น ปู่ ย่า ตา ยาย เพื่อพิสูจน์ว่า ปู่ ย่า ตา ยายและหลาน จะมีความสัมพันธ์กันทางสายเลือดหรือไม่

✔ ตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์ความเป็นลุง ป้า น้า อา ทดสอบเพื่อพิสูจน์ว่าลุง ป้า น้า อาและหลานมีความสัมพันธ์ทางสายเลือดกันหรือไม่

โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์
098 556 9644 , 02 140 0364

เว็บไซต์ : www.dnathailand.com (https://www.dnathailand.com/)





หัวข้อ: พ.ต.อ.สัณห์เพ็ชร หนูทอง แจ้ง นายประยุทธ อรุณรัตนดิลก และ นางศุภดา ศุภศรีทวีภัทร
เริ่มหัวข้อโดย: lungthiwa2503 ที่ พฤษภาคม 10, 2025, 12:47:25 pm
(https://img2.pic.in.th/pic/20250509_183250.md.jpg) (https://pic.in.th/image/20250509-183250.Sd7FHn)
(https://img5.pic.in.th/file/secure-sv1/20250509_183322b8ab78ccb2adb20f.jpg) (https://pic.in.th/image/20250509-183322.Sd7spy)
พ.ต.อ.สัณห์เพ็ชร หนูทอง
ผู้กำกับการกองบังคับการ 3
กองบังคับการปราบปรามการกระทำ
ความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรม
ทางเทคโนโลยี (ปอท.)
ฝากให้ดิฉัน นางรุ่งทิวา เริ่มฤกษ์
แจ้งข้อความถึง นายประยุทธ อรุณรัตนดิลก
และ นางศุภดา ศุภศรีทวีภัทร
เรื่อง นายพร้อมพล อรุณรัตนดิลก
ลูกชายของพวกคุณ แอบอ้างเป็นทหาร
แล้วไปก่อคดีฉ้อโกง เชิญดูหลักฐาน
https://www.nongkhao.go.th/webboard/index.php?topic=3449.0